Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI B.Q
Chia sẻ
Gửi ý kiến của bạn tại đây
Tên đầy đủ CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI B.Q
Địa chỉ 246 Ông Ích Khiêm, P. Tân Chính, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng
Điện thoại, Fax 0511.3749 749 - Fax: 0511.3750 946
Website, Email Website: www.giaybq.com.vn - Email:giaybq@giaybq.com.vn
Năm đạt HVNCLC 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018
Sản phẩm đạt HVNCLC Da, giả da
Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp

 BQ là tên viết tắt của hai từ tiếng Anh “BEST QUALITY”- nghĩa là chất lượng tốt nhất. Với ý nghĩa này, thương hiệu BQ luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ thường xuyên và lâu dài là tạo ra sự hoàn thiện trong tất cả các họat động của công ty từ: Sản phẩm, dịch vụ, con người, đối tác….. Giày BQ (BQ) đã nỗ lực không ngừng để cải tiến, phát triển và mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm giày dép mang nhãn hiệu BQ với hệ thống 5 cửa hàng giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm tại Đà Nẵng, trên 200 cửa hàng, đại lý; hệ thống siêu thị Big C, Coop Mart trên toàn quốc và cả nước bạn Lào anh em... Đến nay, có thể khẳng định BQ là thương hiệu giày dép được người tiêu dùng tại Đà Nẵng nói riêng và nhiều tỉnh, thành trên cả nước nói chung biết đến và tin dùng.

 
 
        Trong quá trình hoạt động, Giày BQ đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như : Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn (2011-2012-2013), Cúp vàng Chất lượng Hội nhập (2007), Cúp vàng Thương hiệu Việt, Huy chương vàng Bảo vệ người tiêu dùng (2008), Top 100 doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu năm 2010 của Bộ Công thương….
 
 
        Ngay từ ngày đầu thành lập, Cty BQ đã có chiến lược rõ ràng là phải xây dựng một thương hiệu giày dép của Đà Nẵng mà nguồn gốc 100% sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với việc tạo ra những SP độc đáo, mới lạ, đẹp mang đặc trưng “ ăn chắc, mặc bền” của người miền Trung với giá thành hợp lý, chất lượng tốt; đồng thời phải quảng bá một cách hiệu quả để khách hàng biết đến các SP của BQ. Mô hình phát triển của BQ thực hiện theo “Chuối giá trị” nhằm khai thác năng lực cốt lõi và điểm mạnh của từng đối tác trong chuỗi mà điểm mạnh của BQ chính là xây dựng thương hiệu và hệ thống phân phối. Với chiến lược hợp tác từ các nhà máy, công ty chuyên làm hàng xuất khẩu, các xưởng giày dép truyền thống trong nước như vậy BQ đã khai thác tối đa điểm mạnh từ các đối tác để sử dụng hợp lý các nhà thiết kế trẻ trung, có tâm huyết và đầy năng lực, năng động, sáng tạo, thường xuyên tiếp thu những xu hướng mới về thời trang, những trào lưu mới trong nước và quốc tế để chung tay tạo ra những sản phẩm phù hợp với thị trường.
 
        Với phương châm “Quý khách hài lòng xin nói với mọi người - chưa hài lòng xin nói với chúng tôi "". Đặc biệt, BQ có chế độ bảo hành sản phẩm vĩnh viễn. Mọi hư hỏng trong quá trình sử dụng, dù là lỗi sản xuất hay lỗi của khách hàng, BQ đều sẵn sàng sửa chữa miễn phí được áp dụng rộng rãi cho tất cả các cửa hàng, đại lý BQ trên toàn quốc. Đây chính là sự tri ân của công ty dành cho khách hàng đã tin dùng sản phẩm và cũng là điểm khác biệt lớn nhất tạo nên ưu thế cạnh tranh của BQ.
 
 
 
          BQ luôn nỗ lực, cố gắng để đưa sản phẩm của mình đến với những hoàn cảnh khó khăn như hằng năm đều tổ chức tặng những sản phẩm giày dép BQ cho các hộ gia đình nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn như một cách nâng niu những đôi bàn chân bé nhỏ của chủ nhân tương lai của đất nước. Bên cạnh đó, BQ thường xuyên tham gia các hoạt động cộng đồng như tham gia tài trợ hoạt động 40 năm ngày Hoàng Sa của Việt Nam bị Trung Quốc dùng vũ lực cưỡng chiếm trái phép, tham gia công tác từ thiện, cứu giúp đồng bào nghèo khó, thiên tai bão lụt. Điển hình như: Ủng hộ BV Ung thư Đà Nẵng; tặng quà người nghèo các quận, huyện ở Đà Nẵng, các huyện Đại Lộc, Tây Giang (Quảng Nam)..., tài trợ chương trình “Hành hương về nguồn” cho Tiểu đoàn 232; tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học các trường thuộc Quảng Nam và Đà Nẵng…
 
 

         

    Đáp lại tấm lòng của khách hàng, BQ sẽ luôn cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc cung cấp những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, chất lượng ngày càng được nâng cao và phong cách phục vụ ngày càng chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện thuận lợi để quyền lợi của khách hàng ngày càng được đảm bảo. BQ đã, đang và sẽ luôn hoạt động với triết lý kinh doanh như một lời cam kết với khách hàng: “Cung cấp các sản phẩm giày dép với dịch vụ tốt nhất nhằm mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng”. 

Các sản phẩm tiêu biểu
Giày thời trang nam nữ
Giày thời trang nam nữ
Giày thời trang nam nữ
Giày thời trang nam nữ
Giày thời trang nam nữ
Giày thời trang nam nữ
E-Catalogue Download Thông báo mới nhất từ DN

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn