Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM DƯỢC LIỆU OPODIS
Chia sẻ
Gửi ý kiến của bạn tại đây
Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM DƯỢC LIỆU OPODIS
Địa chỉ 108 Mỹ Hưng, Phường Tân Phong Q7, TP. HCM
Điện thoại, Fax 066 3898656 - Fax: 066 3898655
Website, Email Website: www.opodispharma.com - Email:
Năm đạt HVNCLC 2015, 2018
Sản phẩm đạt HVNCLC Ngành dược phẩm
Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp 

Công ty TNHH Dược phẩm Dược Liệu OPODIS, tên giao dịch: OPODIS PHARMACEUTICALCo.,Ltd, tên viết tắt: OPODIS PHARMA, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đầu tư số: 452021000022 do ban quản lý các Khu Công nghiệp Tỉnh Tây Ninh cấp ngày 07/02/2007, tiền thân là Trung Tâm nghiên cứu sản xuất kinh doanh dược liệu, dược phẩm, trực thuộc Công Ty Cổ phần Dược Liệu TW2.

Công ty TNHH Dược Phẩm - Dược Liệu OPODIS được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức Y Tế Thế Giới GMP-WHO tại địa chỉ: Lô 78 khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III, Huyện Trảng Bàng, Tỉnh Tây Ninh; có vị trí giao thông thuận lợi, nằm trên trục đường Xuyên Á (quốc lộ 22) nối liền Tp. Hồ Chí Minh với Campuchia.

Với diện tích 8.200 m2 đường giao thông nội bộ, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống cấp nước tinh khiết, và các khu chức năng sau:

• Khu sản xuất: khu sản xuất thuốc nước, khu sản xuất dầu gió.

• Khu tồn trữ và phân phối thuốc theo tiêu chuẩn GSP.

• Khu nghiên cứu phát triển sản xuất R&D.

Khối nhà điều hành gồm các phòng, ban chuyên môn, phòng kiểm tra chất lượng (QC), phòng đảm bảo chất lượng (QA), được trang bị đồng bộ các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn GLP. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân lực có trình độ, được đào tạo chính quy về GMP, OPODIS PHARMA có thể đạt đến năng suất cao nhất là 5.000 lít/ngày, trung bình từ 500.000 đến 1.000.000 lít/ năm.
 


 

Xây dựng vững vàng và phát triển hệ thống nghiên cứu và sản xuất để cam kết đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phù hợp đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Phát triển thương hiêu Opodis Pharma thành thương hiệu uy tín và tin cậy trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng của người dân Việt Nam, để hiện thực hóa được chính sách “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”, từng bước giúp đất nước Việt Nam phát triển.

Phát triển các chính sách chăm sóc sức khỏe hỗ trợ cho y tế và giáo dục Việt Nam.

Đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh và phát triển hệ thống phân phối vững mạnh và hiệu quả để có thể đưa sản phẩm của Opodis đến với mọi người dân ở Việt Nam.
 

Chính sách phát triển của OPODIS PHARMA, với mục tiêu hàng đầu là phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu phòng bệnh của xã hội và ngành y tế. Các sản phẩm thuốc của OPODIS PHARMA như dung dịch vệ sinh phụ nữ PHYTOGYNO, dung dịch tắm rôm sảy em bé PHYTOBEBE, dầu khuynh diệp cho em bé EMCARE, dung dịch sát khuẩn dùng trong khối y tế CLINCARE, PHYTASEP... đã được người tiêu dùng và các bệnh viên trên toàn quốc tin tưởng sử dụng từ năm 2000 cho đến nay.

OPODIS PHARMA đặt nền tảng sản xuất thuốc và chế phẩm y tế dự phòng trên cơ sở tiếp tục nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học công nghệ, nghiên cứu chiết xuất tinh khiết các hoạt chất quý giá trong dược liệu và tinh dầu Việt Nam, hiện đại hóa y học cổ truyền, bào chế các sản phẩm thuốc và chế phẩm y tế dự phòng có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế virus nhằm mục tiêu "Phòng bệnh hơn chữa bệnh trong cộng đồng"

Cùng với sự đồng hành tin cậy của hai đơn vị phân phối độc quyền ở miền Nam CTY TNHH Dược phẩm Dược Liệu TRÍ NGHĨA và miền Bắc CTY TNHH Dược phẩm PHÁT LỘC và các Công ty kinh doanh dược phẩm, các nhà thuốc, OPODIS PHARMA ngày càng hoàn thiện mạng lưới phân phối thuốc trên toàn quốc, nhằm đưa thuốc và các chế phẩm y tế dự phòng đến tận tay người tiêu dùng và các cơ sở y tế với sự chăm sóc tốt nhất và giá cả hợp lý.
 


 

Chính sách phát triển của OPODIS PHARMA, với mục tiêu hàng đầu là phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, phục vụ nhu cầu phòng bệnh của xã hội và ngành y tế. Các sản phẩm thuốc của OPODIS PHARMA như dung dịch vệ sinh phụ nữ PHYTOGYNO, dung dịch tắm rôm sảy em bé PHYTOBEBE, dầu khuynh diệp cho em bé EMCARE, dung dịch sát khuẩn dùng trong khối y tế CLINCARE, PHYTASEP... đã được người tiêu dùng và các bệnh viên trên toàn quốc tin tưởng sử dụng từ năm 2000 cho đến nay.

OPODIS PHARMA đặt nền tảng sản xuất thuốc và chế phẩm y tế dự phòng trên cơ sở tiếp tục nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học công nghệ, nghiên cứu chiết xuất tinh khiết các hoạt chất quý giá trong dược liệu và tinh dầu Việt Nam, hiện đại hóa y học cổ truyền, bào chế các sản phẩm thuốc và chế phẩm y tế dự phòng có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm, ức chế virus nhằm mục tiêu "Phòng bệnh hơn chữa bệnh trong cộng đồng"

Cùng với sự đồng hành tin cậy của hai đơn vị phân phối độc quyền ở miền Nam CTY TNHH Dược phẩm Dược Liệu TRÍ NGHĨA và miền Bắc CTY TNHH Dược phẩm PHÁT LỘC và các Công ty kinh doanh dược phẩm, các nhà thuốc, OPODIS PHARMA ngày càng hoàn thiện mạng lưới phân phối thuốc trên toàn quốc, nhằm đưa thuốc và các chế phẩm y tế dự phòng đến tận tay người tiêu dùng và các cơ sở y tế với sự chăm sóc tốt nhất và giá cả hợp lý.


 

  • TẬN TÂM

Đội ngũ nhân viên OPODIS PHARMA luôn làm việc một cách tận tâm, tận lực và không ngừng đầu tư nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới.

  • CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu. OPODIS PHARMA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao. Chính vì lẽ đó chúng tôi đã không ngừng đầu tư vào hệ thống sản xuất, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc của Tổ chức Y tế thế giới GMP-WHO (Good Manufacturing Practices – World Health Organization). 

  • BỀN VỮNG 

OPODIS PHARMA luôn đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng đặc biệt là sức khỏe của bà mẹ và trẻ em. 

Trách nhiệm đối với môi trường sống luôn đồng hành cùng triết lý kinh doanh của chúng tôi vì nguồn gốc sản phẩm của chúng tôi đều bắt nguồn từ những nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Đồng thời còn thể hiện qua việc đầu tư nghiêm túc hệ thống xử lý nước thải cho nhà máy sản xuất của chúng tôi tại Tây Ninh.

Các sản phẩm tiêu biểu
Dung dịch vệ sinh phụ nữ
Dung dịch tắm rôm sảy
Sữa tắm gội em bé
E-Catalogue Download Thông báo mới nhất từ DN

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn