Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
CÔNG TY TNHH ADC
Chia sẻ
Gửi ý kiến của bạn tại đây
Tên đầy đủ CÔNG TY TNHH ADC
Địa chỉ 99 Phan Đình Phùng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại, Fax (0710) 3659999 - Fax: (0710) 3753477
Website, Email Website: www.adcvn.com - Email:adc@adcvn.com
Năm đạt HVNCLC 2007, 2010, 2011, 2015, 2016, 2017, 2018
Sản phẩm đạt HVNCLC Ngành thực phẩm khô, đồ ăn liền
Giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp

ADC tin tưởng vào con người. Giống như lốp xe là hỗn hợp của nhiều yếu tố và con người cũng vậy. Công ty đã biến niềm tin này thành hiện thực thông qua việc tạo ra cho mỗi cá nhân một đường đua cho riêng mình trong công việc. Ở ADC, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ những tài năng và theo đuổi niềm yêu thích trong công việc của mình, nếu bạn luôn đam mê và tận tâm trong những thử thách bạn đối mặt.

Những cơ hội này không chỉ phụ thuộc vào bằng cấp, mà chúng còn được nâng cao bởi sự đào tạo chuyên nghiệp và hướng nghiệp không ngừng trong suốt quá trình làm việc. Việc này diễn ra trong một môi trường làm việc có sự thảo luận hai chiều, hoạt động đánh giá những thành tích của bạn cả về mặt lượng và chất, và việc đặt mục tiêu cho sự nghiệp của bạn.

Được làm việc tại nơi bạn mong muốn

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Với mục tiêu trở thành Nhà tuyển dụng được ưa thích tại Việt nam, chúng tôi cam kết sẽ thu hút và phát triển những nhân viên xuất sắc nhất.

Đó là những cá nhân không ngại đưa ra những quyết định dũng cảm. Là con người có tư duy sáng tạo giúp tạo nên sự đa dạng, dám đương đầu với những thử thách khi phải thay đổi và điều quan trọng nhất là giúp chúng tôi tiếp tục hành trình hướng đến hình ảnh là một công ty thân thiện.

Được học tập và phát triển

Chúng tôi mong muốn bạn sẽ phát triển và học hỏi được nhiều điều khi làm việc tại ADC Việt nam. Vì vậy chúng tôi thực hiện những khóa đào tạo tiên tiến và các chương trình phát triển để đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng cho nhân viên đồng thời đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. ADC nhận ra rằng lợi thế cạnh tranh của chúng tôi phụ thuộc vào sự phát triển không ngừng của mỗi nhân viên. Bạn sẽ được đào tạo để đảm đương vai trò của mình, đồng thời để chuẩn bị cho cơ hội phát triển trong tương lai. Các chương trình đào tạo của chúng tôi tập trung nhất quán vào phát triển chuyên môn cũng như phát triển kỹ năng cá nhân. Chương trình này bao gồm đào tạo qua mạng, các chương trình dành cho sinh viên mới tốt nghiệp, chương trình đào tạo tài năng và cơ hội được biệt phái ngắn hạn.

Được thử thách và tiến bộ

Chúng tôi không muốn hoạt động kinh doanh dậm chân tại chỗ và cũng không muốn điều này xảy ra với nhân viên của mình. Hãy cho chúng tôi thấy được sự cam kết và tiềm năng của bạn để giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ mở ra cho bạn cơ hội để vươn tới những mục tiệu phát triển sự nghiệp của bản thân bạn.

ADC Việt nam luôn tạo ra cho bạn những thử thách ngay từ bản chất của hoạt động kinh doanh công ty. Chúng tôi liên tục nâng “rào”, khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến, tranh luận và những ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của những sáng kiến và luôn tạo mọi cơ hội có thể để nhân viên thực hiện và biến ý tưởng của mình thành hành động. Nói một cách khác, đó là cơ hội của bạn để tạo nên sự khác biệt thực sự đối với hoạt động của doanh nghiệp….và cũng là sự nghiệp của bạn.

Được công nhận và khen thưởng

Nhân viên ADC Việt nam được khen thưởng dựa trên thái độ làm việc tích cực, niềm say mê công việc và kết quả làm việc mà họ đạt được. Chúng tôi thực hiện chế độ phúc lợi cho nhân viên hết sức hấp dẫn và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình, niềm say mê, tính trung thực, thái độ can đảm và tư duy sáng tạo. Chúng tôi đánh giá cao những ý tưởng mới, sự đóng góp và đặt biệt chúng tôi đề cao tính đa dạng- và điều này đang trở thành một động lực then chốt đằng sau việc thực hiện hoạt động kinh doanh ở mọi cấp bậc trong tổ chức của chúng tôi.

Tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Tạo được sự cân bằng giữa công việc với những trách nhiệm và mục đích cá nhân khác là điều tối quan trọng để duy trì sức khỏe và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Tại ADC Việt Nam, chúng tôi thấy rằng đôi khi trách nhiệm đối với gia đình hoặc sự quan tâm của cá nhân chiếm khá nhiều thời gian và một môi trường làm việc hiện đại phải cho phép người nhân viên có được cân bằng công việc và cuộc sống gia đình của họ. Đó là lý do chúng tôi thực hiện các chương trình tạo nên môi trường làm việc thuận lợi cho việc chăm sóc gia đình, ví dụ như Chương trình Trợ Giúp nhân viên (Employee Assistance Program); hỗ trợ mua máy tính cá nhân cho gia đình; thời gian làm việc linh hoạt và rất nhiều chương trình khác….

Các sản phẩm tiêu biểu
Nông dược
Phân bón
Giống cây trồng
E-Catalogue Download Thông báo mới nhất từ DN

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn