Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
ỨNG VIÊN HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2018 – Kỳ 9
Ngày đăng: 03/11/2017
LTS: Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, được người dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: văn phòng hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

Thiết bị điện Chính Thái – Luôn luôn an toàn luôn luôn chính xác

 

Hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty TNHH MTV thiết bị điện Chính Thái đã gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm về thiết bị điện như cầu dao chống giật, cầu dao tự động, cầu dao chống dòng  rò, tủ điện, côngtơ điện, ổ cắm kéo dài cao cấp, ổ cắm quay tay cao cấp, bóng đèn, v.v. mang nhãn hiệu LSE.

 

Với phương châm chất lượng là mục tiêu sinh tồn của công ty, nên việc sử dụng nguyên liệu đầu vào với chất lượng tốt nhất luôn được công ty quan tâm hàng đầu. Công ty đã mạnh dạn đầu tư hệ thống nhà máy với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, và hiện tại Chính Thái đã áp dụng sản xuất  theo quy trình hệ thống chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 và tiêu chuẩn châu Âu EC.

 

Hiện nay, các sản phẩm của Chính Thái mang thương hiệu LSE đang được tiêu thụ rộng khắp tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống phân phối, đại lý, nhà bán lẻ… Chính Thái luôn phấn đấu cho sự hoàn hảo, cam kết mang công nghệ hàng đầu với sức mạnh về kỹ thuật và chế tạo công nghệ tinh tế nhằm để cung cấp cho thị trường một sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tiện lợi, bền bỉ và đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người sử dụng.

 

Thông tin chi tiết tại địa chỉ www.chinhthai.com hoặc www.lsevn.com.

 

Công ty TNHH mỹ phẩm Hoàng Anh