Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Sơn Kim đưa GS25 về VN: Cơ hội cho hàng Việt gia nhập thị trường bán lẻ thế giới
Ngày đăng: 12/01/2018
Ngày 19/1/2017 tới đây, Sonkim Land cùng GS Retail của Hàn Quốc sẽ khai trương cửa hàng tiện lợi GS25 đầu tiên ở Việt Nam tại tòa nhà Empress tower, 131-133 Hai Bà Trưng, quận 1 (TP.HCM). Các cửa hàng tiếp theo sẽ lần lượt được mở tại các vị trí trung tâm Sài Gòn, sau đó là Hà Nội... để dần đạt con số 2.500 cửa hàng trong 10 năm tới.

 

Không gian bên ngoài cửa hàng GS25 tại Việt Nam ở TP.HCM

 

 

Con số 2,500 cửa hàng GS25 tại Việt Nam sẽ mở ra cơ hội cung cấp hàng hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

 

Mang GS25 gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam, Sonkim Land mong muốn mang đến cơ hội cho các sản phẩm Việt Nam gia nhập chuỗi thương hiệu bán lẻ mạnh số 1 Hàn Quốc.

 

 

Sang Việt Nam, GS25 cũng mang đến văn hóa tiêu dùng mới mẻ cùa Hàn Quốc và không gian mua sắm đẳng cấp cho thị trường cửa hàng tiện lợi Việt Nam. Điểm khác biệt và cũng là ưu thế lớn nhất của GS25 là thực phẩm an toàn và dịch vụ thân thiện đến từ Hàn Quốc.

 

 

Tại Hàn Quốc, GS Retail được đánh giá là một nhà phân phối bán lẻ đầy tiềm lực với các thương hiệu phổ biến như GS25 (chuỗi cửa hàng tiện lợi), siêu thị GS (thực phẩm tươi sống), hệ thống bán lẻ về sức khoẻ và sắc đẹp Watsons và điều hành thuơng hiệu khách sạn Parnas Hotel… GS25 hiện có hơn 12,000 cửa hàng trên khắp Hàn Quốc.