Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
ỨNG VIÊN HVNCLC 2018 - KỲ 1
Ngày đăng: 08/08/2017
Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp (DN) tiếp cận đến người tiêu dùng, để được người tiêu dùng biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm cho Danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2018, từ số báo này, chúng tôi khởi đăng giới thiệu miễn phí các DN ứng viên thoả mãn các tiêu chí để có thể được người tiêu dùng bình chọn cho Danh hiệu này. Mời DN quan tâm liên hệ: Văn phòng Hội DN.HVNCLC, 163 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM, ĐT: 028.38202797/38206723 (Ext: 112), hotline: 01697930431.

Cây Hoàn Ngọc – một loại thảo dược quý từ Tây Ninh

Cây Hoàn Ngọc trong dân gian thường gọi là cây con khỉ, được biết với tác dụng tốt cho đường tiêu hóa và cầm máu và hiện nay đã được khoa học nghiên cứu,chứng minh có thêm nhiều tác dụng trong điều trị bệnh tiểu đường, huyết áp cao...

 

Cây Hoàn Ngọc – một loại thảo dược quý từ Tây Ninh

 

Hoàn Ngọc là doanh nghiệp đầu tiên sử dụng cây Hoàn Ngọc làm nguyên liệu sản xuất trà túi lọc Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh, thức uống thơm ngon, tốt cho sức khỏe gia đình bạn, giúp giải độc, nâng cao thể lực, hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tiểu đường, ung thư...

 

Hoàn Ngọc là loại cây được xét chọn trong Chương trình trọng điểm Hóa dược và được đầu tư là đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước. Doanh nghiệp Hoàn Ngọc 7 Nga đã phối hợp cùng các nhà khoa học thực hiện các bước nghiên cứu chứng minh tác dụng, thử nghiệm độc tính, quy trình và công nghệ thiết bị hiện đại chiết xuất và tinh chế thành công những hoạt chất quý từ cây Hoàn Ngọc tiếp tục cho ra các sản phẩm dạng viên nang và trà hòa tan.

 

Năm 2014, tại đại hội Liên minh Khoa Học Công nghệ thực phẩm thế giới, Hội Khoa học Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam đã chọn và đề cử sản phẩm trà Hoàn Ngọc 7 Nga đại diện dự thi và đạt giải nhất tại hạng mục Cải tiến Chất lượng khoa học công nghệ.

 

Hiện tại trà Hoàn Ngọc 7 Nga là sản phẩm gốc, chính hiệu đầu tiên của trà Hoàn Ngọc Tây Ninh.

 

Văn phòng phẩm Thuận Nam đồng hành cùng học sinh

 

Sản phẩm văn phòng phẩm của Thuận Nam vừa thiết thực, vừa tinh tế và mang tính mỹ thuật, phục vụ cho các nhu cầu cơ bản nhất của các em học sinh trong ngày đầu tiên đến trường và sẽ đồng hành với các nhu cầu học tập ngày càng cao của các em trong suốt quá trình học tập.

 

 

Văn phòng phẩm Thuận Nam đồng hành cùng học sinh

Từ một cơ sở nhỏ ban đầu với một vài sản phẩm văn phòng phẩm dành cho học sinh,văn phòng phẩm Thuận Nam bắt đầu tự thân nỗ lực tìm tòi, không ngừng cải tiến kỹ thuật, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm tạo ra sản phẩm hàng hóa có chất lượng, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, đảm bảo sức cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

 

Cho đến nay, các sản phẩm văn phòng phẩm của Thuận Nam đã phong phú về mẫu mã và hoàn thiện về chất lượng.

 

Sản phẩm văn phòng phẩm của Thuận Nam vừa thiết thực, vừa tinh tế và mang tính mỹ thuật, phục vụ cho các nhu cầu cơ bản nhất của các em học sinh trong ngày đầu tiên đến trường và sẽ đồng hành với các nhu cầu học tập ngày càng cao của các em trong suốt quá trình học tập.

 

Chúng tôi đang hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm có sức cạnh tranh tốt hơn để người Việt Nam ưu tiên sử dụng và tự hào về hàng Việt.

 

Thuận Nam luôn cảm ơn, trân trọng và gìn giữ những tình cảm của người tiêu dùng dành cho sản phẩm.

 

 AQUAPHARM: trích lọc thiên nhiên – chăm sóc sức khoẻ

 

Được thành lập vào năm 2001, trên bước đường phát triển, Công ty AQUAPHARM luôn tự hào là một doanh nghiệp cam kết hoạt động có trách nhiệm với sức khoẻ cộng đồng.

 

Sứ mệnh của chúng tôi là: không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để tối ưu hoá nguồn nguyên liệu quý báu từ thiên nhiênnhằm tạo ra những sản phẩm khác biệt có lợi thế cạnh tranh dài hạn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng;Không ngừng mở rộng các kênh phân phối để phát triển, có mức tăng trưởng nhanh và bền vững.

 

AQUAPHARM: trích lọc thiên nhiên – chăm sóc sức khoẻ

 

Sản phẩm của AQUAPHARM –  Yến Sào Nest100 -được sản xuất bằng phương pháp cổ truyền, trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tếnhư :ISO, HACCP, GMP.

 

Các sản phẩm của AQUAPHARM là Nước Yến Sào Lysine, Nước Yến Sào Wellmune, Nước Yến Sào Nha Đam, Nước Yến Sào Nhân Sâm, Nước Yến Sào Collagen.

 

Trong số những sản phẩm trên, đặc biệt chúng tôi có Nước Yến Sào Lysine – Nest100 Kids, đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ trong việc chăm sóc trẻ biếng ăn và kém hấp thu dinh dưỡng.

 

Theo TGTT

 

 

Bạn nghĩ gì?
Tên của bạn:
Email:
Nội dung:
Mã bảo vệ:
0 lời bình

© Bản quyền 2010 HỘI DOANH NGHIỆP HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO TP HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: 60/2 Lý Chính Thắng, Phường 8, Q.3,TPHCM
Tel : (84) 28.38466136 – 28.38466475 – 28.38466512 – 28.38466513 – 28.38466518

Fax : (84) 28.38466180 – 28.38466532 | Email : info@bsa.org.vn