Giới thiệu
Hoạt động Hội
Hoạt động của DN HVNCLC
Dự án - Hợp tác
Hỏi Đáp
Đăng ký nhận bản tin thường kỳ
Chia sẻ
Hội chợ HVNCLC An Giang trước thềm khai mạc
Ngày đăng: 06/03/2018
Vào lúc 18h30 tối nay 6/3, Hội chợ HVNCLC đầu tiên của năm 2018 sẽ chính thức khai mạc tại Khu dân cư Khu dân cư Golden City - đường Nguyễn Thái Học nối dài, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Hội chợ sẽ mở cửa phục vụ người dân tỉnh An Giang và các địa phương lân cận từ ngày 06 đến hết 11.3.2018.

Với 350 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp, Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) sẽ cung cấp hàng ngàn sản phẩm chất lượng cao, được người tiêu dùng tin tưởng, bình chọn là HVNCLC.

 

 

Sáng 06.3, nhiều người dân ở TP.Long Xuyên đã tới Hội chợ để mua sắm những sản phẩm chất lượng, do doanh nghiệp Việt sản xuất.

 

Trong 17 năm liên tiếp trước đây, Hội chợ HVNCLC tổ chức tại An Giang luôn thu hút được lượng lớn khách hàng đếm mua sắm. Đặc biệt, từng có kỳ hội tổ chức tại TP.Long Xuyên đã thu hút gần 400.000 người tiêu dùng đến mua sắm.

 

Ở kỳ hội chợ năm nay, dù chưa đến giờ khai mạc, nhưng đã có rất nhiều người dân đến tham quan, mua sắm, tạo nên không khí nhộn nhịp của tuần lễ hội hàng Việt chất lượng cao.

 

Ở ngày hoạt động đầu tiên, ngoài việc bán hàng, Hội chợ HVNCLC An Giang 2018 có nhiều chương trình thú vị dành cho người dân. Theo đó, lúc 10h sẽ là chương trình Chuyến xe bất ngờ với hàng ngàn sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia.

 

Buổi tối, sau lễ khai mạc sẽ là các chương trình hấp dẫn như Ca nhạc hàng đêm với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, Gameshow đấu giá sản phẩm, We Win...

 

Một số hình ảnh về Hội chợ HVNCLC An Giang ngày đầu mở cửa

 

Đoàn Moto diễu hành, quảng bá hình ảnh hội chợ đến với người dân TP.Long Xuyên

 

Sáng 06.3, công tác chuẩn bị của các đơn vị cơ bản đã hoàn tất

 

Phiên chợ Xanh - Tử tế với những sản phẩm xanh, sạch và an toàn lần đầu ra mắt người tiêu dùng An Giang

 

 

 

Sản phẩm của Phiên chợ Xanh - Tử tế thu hút khá nhiều người lớn tuổi. Trong đó, bánh đậu, bánh bột chùm ngây bán được lượng lớn sản phẩm.